Táo bón và trĩ nặng 2 năm không có phản xạ đi vệ sinh, có thảo dược này trĩ nặng cỡ mấy cũng hết!

Giật mình vì vẫn còn những người thiếu hiểu biết để táo bón và trĩ nặng 2 năm không có phản xạ đi vệ sinh. Đến lúc phải cấp cứu, suýt chết mới chia sẻ!

Tôi chia sẻ câu chuyện của Quỳnh hôm nay vì thực sự sợ hãi và lo lắng cho những người bị Trĩ. Lắm lúc, cũng thấy thương và bức xúc thay những người bệnh cứ vật vờ đi tìm giải pháp chữa bệnh, rồi toàn gặp những phương thuốc đâu đâu hoặc bị lừa đảo làm tiền mất, tật mang và mất cơ hội, thời gian chữa bệnh của bệnh nhân. Không những vậy, lớn hơn là còn làm người bệnh mất hết niềm tin vào khoa học, khiến người họ cam chịu, và chấp nhận sống trong đau khổ cùng bệnh tật, tưởng chừng như không thể có lối thoát.

Dân văn phòng cảnh giác với nguy cơ bị Trĩ rất cao.

Quỳnh sinh năm 1989, kém tôi 3 tuổi. Ngày phỏng vấn Quỳnh ứng tuyển kế toán vào công ty tôi làm trưởng phòng nhân sự, tôi rất ưng bạn này. Hẹn ngày đi làm, thì đúng ngày đi làm không thấy Quỳnh đến, cũng không một cuộc điện thoại. Tôi cảm thấy rất khó chịu và nghĩ bụng sẽ cho Quỳnh nghỉ việc luôn bởi thái độ đó. Nhưng sau đó 2 ngày, Quỳnh gọi điện cho tôi:“Chị Hải ơi! Em xin lỗi, trước hôm em đi làm, em phải nhập viện cấp cứu suýt chết, em vẫn đang nằm viện, giờ em mới có thể gọi cho chị được. Mong chị tha lỗi và cho em cơ hội!”

Nghe Quỳnh nói vậy, bình thường tôi cũng không tin, có thể là chiêu trò của nhân sự. Nhưng không hiểu sao, tôi lại tin Quỳnh. Tôi hỏi thăm địa chỉ để đến tận bệnh viện xem đúng Quỳnh nằm viện thật không.

Vào viện gặp Quỳnh, nhìn cô đang nằm trên giường bệnh thẫn thờ, gương mặt nhợt nhạt đến tội. Tôi hỏi han mới biết, Quỳnh bị trĩ đã 4 năm nay. Quỳnh kể rằng, cũng vì đặc thù của nghề kế toán ngồi văn phòng suốt, ít vận động mà Quỳnh sinh bệnh. Bạn ý khá giỏi, nhà không có điều kiện nên từ ngày bước chân lên Hà Nội học Đại học, Quỳnh vừa học, vừa làm để có tiền trang trải cuộc sống. Ban ngày ngồi giảng đường, tối về tranh thủ đi làm thêm để có thêm thu nhập. Ra trường, Quỳnh xin được việc và cố gắng cày cuốc làm ngày làm đêm để kiếm tiền mua nhà. Sau đó, Quỳnh phát hiện mình bị trĩ.

Quỳnh kể: “Ban đầu, em bị táo bón. Có lẽ do thói quen ăn uống thất thường, lại hay mải làm, cố làm nên cứ nhịn đi vệ sinh. Buổi trưa ở công ty thì toàn ra hàng, ra quán ăn, không đảm bảo vệ sinh. Tối 8-9 giờ em cũng mới về nên nhiều khi chẳng nấu cơm, cứ ăn linh tinh cho qua bữa, ăn rau thì ít, ăn vặt thì nhiều nên em mới bị táo bón. Tuần có khi em chỉ đi đại tiện 2 lần, mỗi lần đi thì phân cứ, cứ phải rặn mới được. Dần dần, có ngày ngồi bồn cầu mấy lần mà không đi nổi. Bụng cứng, căng tức, cảm giác đầy bụng khiến người cứ khó chịu, ấm ức, cáu gắt”.

Ăn uống không điều độ là nguyên nhân khiến dân văn phòng dễ mắc trĩ

Bạn có đang bị táo bón, đau rát, chảy máu, nóng ngứa vùng hậu môn hay sa lồi búi trĩ không? Bạn đang ở trĩ độ 1, độ 2, độ 3 hay độ 4? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

Bị táo bón 1 năm mà không trị dứt điểm đã phát triển thành Trĩ rất độ 3.

Sau khoảng 1 năm Quỳnh bắt đầu thấy bị chảy máu, đau rát khi đi vệ sinh. Rất nhanh, khoảng 3 tháng sau Quỳnh bắt đầu thấy búi trĩ sa ra khi cô đi vệ sinh, cô lấy tay ấn thì thụt vào. Kèm theo là cảm giác ngứa vùng hậu môn. Chảy máu tươi nhiều hơn khi đi vệ sinh. Lúc này Quỳnh hoảng quá, tìm hiểu mới biết mình bị trĩ.

Em ra hiệu thuốc mua thuốc chữa trĩ về uống, mua hết hiệu này loại này rồi đến hiệu khác loại khác mà trĩ không hề đỡ. Em ăn rau nhiều, uống nước nhiều, ăn khoai, ăn chuối,…cũng thấy táo bón giảm, hay đi vệ sinh hơn. Nhưng đi vệ sinh xong là đau, rát, chảy máu và ngứa nữa, không thể chịu nổi. Em tìm hiểu cũng có người bảo đắp thuốc lá vào hậu môn, nhưng đau và xót lắm mà cũng không đỡ. Cảm giác vô cùng khó chịu, mệt mỏi, mất tự tin. Phẫu thuật thì đau, mà dễ bị viêm nhiễm và tái lại nên em không dám đi cắt trĩ. Cả ngày, em không còn suy nghĩ mơ mộng, yêu đời hay mong muốn gì nữa, đơn giản là vì chỉ nghĩ đến lúc đi vệ sinh lại sợ hãi. Mà càng sợ hãi, càng thấy mót đi vệ sinh. Lúc nào người cũng mót đi, rặn không ra, mà đau rát”.

Quỳnh tìm đủ phương pháp, ai mách gì làm đấy mà không đỡ. Đi đâu ngồi xe máy lâu là không ngồi được vì búi trĩ đã sa ra ngoài, lấy tay ấn vào cũng không thụt vào được nữa. Quỳnh còn thấy hậu môn có mùi khó chịu.

Chao ôi, kinh khủng. Em xa lánh chồng, vì mỗi khi quan hệ, búi trĩ lòi ra, đau rát và ngứa, còn mùi nữa. Em xấu hổ với chồng lắm, nên cũng thành ra sợ hãi và trốn tránh”, Quỳnh tâm sự.

Do sợ đau rát, chảy máu bởi Trĩ mà 2 năm chị Quỳnh không dám đi vệ sinh và phải cấp cứu vào viện vì 10 ngày.

Quỳnh không có được giải pháp chữa trĩ cho mình, nên tìm giải pháp không đi “đại tiện” để không đau. Quỳnh dùng phương pháp tháo thụt. Đã 2 năm chị tháo thụt, cứ cách một ngày chị thụt một lần, chị không còn cảm giác buồn đi đại tiện nữa, và cũng không còn phải rặn nữa. Cảm giác hãi hùng và buồn đi vệ sinh không còn nhưng cảm giác đau và khó chịu do trĩ thực sự ám ảnh cuộc đời chị. Cũng từ đó, chị không còn tươi vui và yêu đời nữa. Lúc nào cũng cau có.

Mấy hôm trước khi vào công ty của tôi, Quỳnh về quê cưới cô em gái. Do bận việc cưới xin nên Quỳnh quên mất việc “tháo thụt” của mình. Quỳnh không còn phản xạ buồn đi vệ sinh từ lâu rồi.

Sau khi đám cưới xong, em đau bụng không chịu nổi, đứng không vững. Người nhà phải đưa cấp cứu vào viện gấp. Khi vào viện, bác sĩ phát hiện bụng em bị ứ phân. Đã 10 ngày em quên đi vệ sinh. Trong bụng đầy phân ứ đọng, táo lại gây trướng bụng và đau. Bác sĩ phải chỉ đạo thụt gấp không nguy hiểm tới tính mạng và bảo em phải nằm viện mất mấy ngày. Em đau hơn đau đẻ, tưởng chừng như chết đi sống lại. Bác sĩ dặn em khi nào ra viện thì hạn chế việc tháo thụt, mà tự thụt có khi còn gây biến chứng nặng hơn, đến khi nó chảy máu, thủng đại tràng thì không cứu được. Nhưng mà không thụt thì em không tự đi đại tiện được. Em còn phải đặt lịch hẹn giờ tháo thụt hằng ngày cho đỡ quên đó chị ạ”, Quỳnh hãi hùng kể lại.

Nghe câu chuyện của Quỳnh mà tôi hãi quá. Tôi thương quá là thương. Xã hội hiện nay, 10 người thì có đến 9 người bị trĩ. Ai mà cũng như Quỳnh thì loạn à! Tôi nói với Quỳnh: “Chị có nhiều bạn bị trĩ lắm. Nhưng ai cũng khỏi rồi, rất nhẹ nhàng, không để hậu quả như em đâu. Em ra viện, đi làm đi rồi chị hướng dẫn.”

Khi Quỳnh bắt đầu đi làm, tôi tặng Quỳnh 1 hộp sản phẩm Tricofi có công dụng cải thiện bệnh trĩ và đã giúp rất nhiều bạn bè và người thân của tôi hết trĩ. Tôi khuyến Quỳnh: “Em hãy uống Tricofi và tập đi vệ sinh. Tricofi có chứa rất nhiều thảo dược tốt cho bệnh trĩ như: tinh chất Khoai lang, Gạo lứt giúp hết táo bón, nhuận tràng, đi vệ sinh sẽ không còn bị rặn nữa, chỉ 2 ngày là phân mềm, không còn táo bón. Tricofi có chứa Cỏ Mực giúp cầm máu, không còn chảy máu nữa. Lá Vông sẽ giúp co búi trĩ, Rutin giúp bảo vệ thành mạch và sau đó em sẽ không còn bị tái phát trĩ nữa. Nghe chị đi”.

Sau 3 ngày, Quỳnh gặp tôi và hét lên sung sướng: “ Chị ơi, em đã cố vào nhà vệ sinh ngồi và tập đi vệ sinh. Thật tuyệt vời. 2 năm rồi em mới tự đi vệ sinh lại được, đã thế phân mềm, em không bị táo nữa, không đau rát nữa, và lạ là cũng không chảy máu luôn. Em vui quá chị ạ!”

Hàng ngày tiếp xúc với Quỳnh, tôi thấy niềm vui và hạnh phúc đã dần trở lại với cô ấy. Tôi khuyên Quỳnh cứ kiên trì và phải dùng đủ liệu trình đều đặn để búi trĩ co vào. Theo như Quỳnh khoe hàng ngày, thì sau 1 tháng búi trĩ đã co khá nhiều và 3 tháng trôi qua búi trĩ đã co gần hết, Quỳnh ngồi cả ngày cũng không đau nữa. Không ngứa, không mùi, đi vệ sinh dễ chịu, thế là quá tuyệt vời với một người bị Trĩ ám ảnh suốt nhiều năm qua như Quỳnh. Quỳnh cảm ơn tôi rối rít và gặp ai cũng khoe, cũng chia sẻ Tricofi cho mọi người.

Vậy nên, những ai còn đang bị trĩ hành hạ và chưa có được giải pháp chữa trị an toàn, hiệu quả cho mình, hãy tìm hiểu về sản phẩm Tricofi và thử dùng ngay nhé. Rồi cuộc đời bạn sẽ sang trang mới với một cuộc sống thực sự thoải mái.

=>> Tricofi có 2 loại. Hộp nhỏ 16 gói và hộp lớn 100 gói. Hãy mua ngay sản phẩm Tricofi- Cải thiện các triệu chứng bệnh trĩ và giúp co trĩ hoàn toàn sử dụng theo hình thức sau:

 1. Đặt hàng trực tuyến TẠI ĐÂY
 2. Tìm nhà thuốc gần nơi ở có bán Thận An Plus TẠI ĐÂY 
 3. Gọi ngay tới Tổng đài 1800 6379 (miễn cước) để được hỗ trợ.

Lắng nghe chia sẻ của những bệnh nhân đã thoát khỏi bệnh trĩ sau khi sử dụng Tricofi:

Bác Mai Mạnh Hùng sống tại Nam Dương, Nam Trực, Nam Định bị trĩ độ 3 suốt 5 năm nay đã khỏi.

Chị Hằng- chủ nhà thuốc tại Hồ Chí Minh bị trĩ độ 2 từ khi sinh em bé, dùng Tricofi sau 1 tháng đã hoàn toàn co hết trĩ.

Bạn có đang bị táo bón, đau rát, chảy máu, nóng ngứa vùng hậu môn hay sa lồi búi trĩ không? Bạn đang ở trĩ độ 1, độ 2, độ 3 hay độ 4? Đừng lo! Hãy để lại thông tin của bạn. Chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay hỗ trợ tư vấn giúp bạn phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất!

 • Được Bộ Y Tế cục An Toàn Thực Phẩm cấp giấy phép chứng nhận
 • Sản xuất tại nhà máy đạt chuẩn GMP theo quy định của Bộ Y Tế
 • Có bán tại hơn 3000 nhà thuốc trên toàn quốc

Những tác hại của bệnh trĩ bạn cần phải biết

GÂY MẤT MÁU NHIỀU

đi đại tiện ra máu trong thời gian dài, cơ thể xanh xao, thiếu máu…

CÁC BỆNH HẬU MÔN KHÁC

dẫn đến hẹp hậu môn, nứt kẽ hậu môn, rò hậu môn…

GÂY MẤT MÁU NHIỀU

Các vi khuẩn nấm xâm nhập vào đường máu dẫn đến nhiễm trùng

GÂY UNG THƯ TRỰC TRÀNG

Bệnh trĩ để lâu không chữa kịp thời sẽ gây ung thư trực tràng.

Liệu trình điều trị dành cho khách hàng:

 • Đối tượng: Người gặp các biểu hiện ban đầu của bệnh trĩ như thường xuyên bị táo bón, đau rát, chảy máu khi đi ngoài,và người đang bị trĩ mọi cấp độ, sa lồi búi trĩ.
 • Liệu trình: 1 hộp Tricofi – 100 gói
 • Khuyến mại: Tặng ngay 1 hộp Tricofi – 16 gói

ĐẶT KÝ MUA LIỆU TRÌNH TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Lưu ý:

 • Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
 • Tác dụng của sản phẩm đến sớm hay muộn tùy thuộc vào cơ địa mỗi người
Có thể bạn quan tâm